Chào mừng bạn ghé thăm trang web Dientuvutu.com! Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ bỏ chút thời gian để đọc và hiểu rõ những điều khoản sử dụng website Điện Tử Vũ Tụ của chúng tôi dưới đây:

BẢN QUYỀN BÀI VIẾT

Trang web này và tất cả nội dung của website, bao gồm nhưng không giới hạn các văn bản, thiết kế, đồ họa, giao diện, hình ảnh, mã code đều thuộc bản quyền của Điện Tử Vũ Tụ hoặc bên thứ ba cấp phép cho chúng tôi.

Khi bạn truy xuất trang web của Dientuvutu.com, bạn đồng ý rằng bạn thực hiện với mục đích cá nhân và phi lợi nhuận. Bạn không được phép hoặc giúp đỡ bằng bất cứ cách nào các hãng thứ ba sao chép, tải xuống, đăng, lưu trữ (bao gồm bất cứ trang web nào khác), phân phối, truyền dẫn, phát sóng, trục lợi hoặc thay đổi nội dụng mà không có sự cho phép của chúng tôi bằng văn bản.

NỘI DUNG

Chúng tôi có quyền thay đổi và/hoặc chấm dứt các nội dung, tính năng của một phần hay toàn bộ website mà không cần thông báo trước với các bạn.

Chúng tôi có quyền thực hiện các biện pháp an ninh để bảo vệ và chống các truy cập trái phép hoặc sửa đổi trái phép, tiết lộ hoặc phá hủy thông tin.

Khi sử dụng website, thông tin sẽ được truyền qua một phương tiện/thiết bị nằm ngoài sự kiểm soát của Điện Tử Vũ Tụ. Theo đó, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho hoặc liên quan đến bất kỳ sự chậm trễ, thất bại, bị gián đoạn của bất kỳ dữ liệu hoặc các thông tin khác được truyền trong kết nối với việc sử dụng của website.

Thông tin cá nhân như địa chỉ, email, số điện thoại của người sử dụng website (do người sử dụng tự nguyện cung cấp bằng các hình thức khác nhau trên website) có thể được sử dụng nội bộ cho mục đích nâng cấp các sản phẩm, dịch vụ của Điện Tử Vũ Tụ. Chúng tôi cam kết không chủ động tiết lộ bất kỳ thông tin nào của người sử dụng cho bên thứ ba, ngoại trừ trường hợp có yêu cầu bằng văn bản của các đơn vị điều tra theo đúng luật pháp hiện hành. Khi đó, Điện Tử Vũ Tụ sẽ thông báo tới người sử dụng bằng văn bản. Tuy nhiên, mặc dù có các công nghệ bảo mật và hệ thống cũng được trang bị rất nhiều tính năng bảo mật, nhưng không một dữ liệu nào được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, Điện Tử Vũ Tụ không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối, và cũng sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của người sử dụng. Tất cả các thông tin, tài liệu không mang tính chất riêng tư được người sử dụng đưa lên website đều không được xem là thông tin mật, chúng tôi được phép toàn quyền sử dụng hay chuyển tải cho bất kỳ mục đích nào.

Bạn phải ‎ý thức và bảo đảm những thông tin, tài liệu mà bạn gửi phải nằm trong quyền hạn sử dụng của bạn; điều đó có nghĩa Điện Tử Vũ Tụ sẽ không vi phạm bất cứ quyền lợi nào của bên thứ ba.

Chúng tôi rất cảm ơn bạn đã ghé thăm website Dientuvutu.com, đồng thời cũng rất hoan nghênh mọi ý kiến đóng góp để chúng tôi hoàn thiện mình hơn. Mọi ý kiến đóng góp của bạn xin vui lòng gửi về địa chỉ:

Cửa hàng Điện Tử Vũ Tụ

Địa chỉ: 679 Âu Cơ, Tân Thành, Tân Phú, HCM

Hotline/Zalo: 0772 434 456

Website: https://dientuvutu.com

Fanpage: https://www.facebook.com/dientuvutu